Trị rạn da hiệu quả cao ở TpHCM

trị rạn da không hiệu quả

Khá nhiều phòng khám da, thẫm mỹ viện đã áp dụng các công nghệ tiên tiến vào điều trị rạn da cho chị em sau khi sinh. Điều đắn đo là nơi nào điều trị rạn da không nguy hiểm và mang lại hiệu quả cao?

trị rạn da không hiệu quả

Thủ phạm khiến chị em mất đi tự tin

Rạn da là những vết căng, nứt trên da, thường xuất hiện ở vùng bụng dưới vào chu kỳ cuối của thai kỳ, khi da phải căng ra để thích hợp với kích thước lớn của bào thai. Một số thai phụ còn bị rạn da ở vùng đùi, hông, mông và ngực.

Lắng nghe những tâm sự của các mẹ sau sinh, đa số đều nói về ám ảnh với vết rạn da của mình. Nhiều người thấy buồn và tủi thân khi mình xuống sắc, xồ sề. Nhiều mẹ lại tự ti với chồng hoặc bị chồng thờ ơ vì những vết rạn, chồng xa lánh và không còn hứng thú với vợ chỉ vì cô ấy phải chịu “dư chấn” sau khi sinh con. Vài mẹ khi đi làm trở lại thì mất tự tin với việc diện trang phục công sở và đồng nghiệp. Bấy nhiêu đấy lí do thôi cũng đủ làm chị em tự ti mặc cảm khi bị rạn da sau sinh rồi.

trị rạn da không nguy hiểm

Tìm hiểu nơi trị rạn da không nguy hiểm

Nhiều công nghệ như Laser Fractional CO2, laser Yay, công nghệ Mesotheraphy, lăn kim, PRP…đã được áp dụng vào việc trị rạn da cho chị em. Mỗi một phòng khám da, thẫm mỹ viện thường áp dụng một công nghệ vào việc trị rạn da. Nhưng như vậy chỉ có thể điều trị được một hoặc hai biểu hiện của rạn da
Tại phòng khám Hana, địa chỉ số 347 Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Q. 3, TP. HCM đã và đang áp dụng phương pháp kết hợp các thiết bị để điều trị rạn ra.Với phương pháp này, có thể giải quyết được hết tất cả các biểu hiện của rạn da. Phương châm làm việc của các bác sĩ là đặt sự an toàn của khách hàng lên trước tiên, sau đó mới đến điều trị hiệu quả bằng cách can thiệp đúng. Điều này giúp chị em an tâm trị rạn da không nguy hiểm và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *