Vi sao phytoestrogen lại liên quan tới nội tiết tố ở Chị/em

Phytoestrogen được xem là chất dinh dưỡng có khả năng bổ sung lại lượng Estrogen trong cơ thể phụ nữ tiền mãn kinh. Mà rối loạn nội tiết tố lại do…

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện. Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.
Bổ sung hợp lý để luôn khỏe mạnh

Phytoestrogen là gì

Khi thực hiện quét não bằng máy MRI, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy chất trắng hyperintensities – chất có khả năng phát triển bệnh mạch máu nhỏ trong não. Bốc hỏa kéo dài mà không thăm khám và điều trị kịp thời có thể là nguy cơ khiến huyết áp tăng cao, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, nặng nhất là đột quỵ khi lên cơn cực phát.

Lợi ích khi bổ sung hợp lý

Khi tuổi tác tăng, lượng estrogen mà cơ thể sản sinh càng ít dần dẫn đến nhiều vấn đề như ngực chảy xệ, âm đạo giãn rộng, cơ thể trao đổi chất kém… Nhưng nếu bổ sung phytoestrogen cho cơ thể sẽ có tác dụng tốt đối với phụ nữ sau mãn kinh như làm chậm quá trình lão hóa da, giúp xương chắc khỏe và hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim…

Sử dụng TPCN cải thiện sức khỏe

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *