Viên uống SB có thể mua ở đâu vậy Chị/em Phụ nữ? – Phytoestrogen

Viên uống SB là sản phẩm tâm huyết của Công Ty Natural Link, chuyên điều trị các bệnh lý của phụ nữ tiền mãn kinh như là bốc hỏa rối loạn nội tiết tố. Hiện tại đã xuất hiện…Phytoestrogen

Phytoestrogen giảm bốc hỏa

Hệ thống phân phối

Hiện tại Viên Uống SB đã được phân phối tại các bệnh viện và các nhà thuốc lớn tại khu vực Hồ Chí Minh. Có thể nói mật độ sản phẩm phủ sóng trong bán kính 2 km.

Kiểm định chất lượng

Hội nội tiết lâm sàn Hoa Kỳ (NAMS) và Hội Tiền- Mãn Kinh Bắc Mỹ AACE đã kiểm định chất lượng sản phẩm và hiệu quả của Viên Uống SB

Ngoài ra đây còn là kết tinh từ công trình nghiên cứu Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Cho nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm này và thấy rõ rệt được sự hiệu quả của sản phẩm sau 10-15 ngày sử dụng.

Bổ sung Phytoestrogen để cải thiện sức khỏe

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *