Tôi sẽ chỉ bạn xu hướng điều trị tiền mãn kinh hiện nay nhé !!

Các nhà nghiên cứu đã tìm ra xu hướng mới điều trị tiền mãn kinh

Hiện nay nhu cầu để điều trị các triệu chứng giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ rất cao. Vì thế mà có rất nhiều phương pháp điều trị hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến xu hướng điều trị tiền mãn kinh hiệu quả nhất.

Các nhà nghiên cứu đã tìm ra xu hướng mới điều trị tiền mãn kinh
Các nhà nghiên cứu đã tìm ra xu hướng mới điều trị tiền mãn kinh

Có thể bạn quan tâm:

>> Các quý bà có biết cách vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh không

>> Do không điều trị bốc hỏa tôi đã gặp rắc rối trong công việc như vầy

>> Aglycone trị bốc hỏa có thật hay không

Điều trị tiền mãn kinh với hoạt chất Aglycone

Aglycone giúp điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh hiệu quả
Aglycone giúp điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh hiệu quả

Bằng cách ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhiều quốc gia phát triển hiện nay đang dẫn đầu xu hướng mới trong điều trị các triệu chứng thời kỳ mãn kinh bằng cách tiến hành chuyển hoá trong phòng thí nghiệm phytoestrogen dạng glucoside hoàn toàn sang dạng aglycone, dưới các điều kiện tiêu chuẩn hoàn hảo, giúp cắt giảm quá trình chuyển đổi tự nhiên trong cơ thể người, rút ngắn thời gian phát huy hiệu quả, loại trừ các yếu tố tác động gây giảm hiệu suất như cơ địa người dùng, vừa chủ động cung cấp hàm lượng lớn phytoestrogen dạng aglycone (gấp 10 lần), làm tăng nồng độ hoạt chất trong huyết tương, mang lại kết quả điều trị triệu chứng bốc hoả, đổ mồ hôi đêm, khô âm đạo, thay đổi tâm sinh lý, loãng xương…ấn tượng.

Các chuyên gia cho rằng, bổ sung trực tiếp phytoestrogen dạng Aglycone chính là giải pháp điều trị triệu chứng mãn kinh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Phytoestrogen dạng aglycone còn giúp cải thiện sức kho mà vẫn tránh được các rủi ro tiềm ẩn như khi sử dụng các liệu pháp HRT trước đây, đảm bảo tính an toàn cao, đặc biệt khi có nhu cầu sử dụng lâu dài.

Aglycone đã có mặt ở Việt Nam

Hiện nay Aglycone đã có mặt tại Việt Nam
Hiện nay Aglycone đã có mặt tại Việt Nam

Là một trong những sản phẩm ra đời thông qua ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến mang tính đột phá được chuyển giao từ khoa Dược – Đại học Y Dược TP.HCM, tính đến nay, viên uống mầm đậu nành SB là sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bổ sung phytoestrogen dạng Aglycone nhằm điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ, do thiếu hụt estrogen gây ra, phù hợp với xu hướng điều trị mới nhất trên thế giới.

Với hàm lượng hoạt chất cao cô đặc trong viên uống SB, việc điều trị mãn kinh cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, đồng thời giúp giảm số lượng viên uống mỗi ngày, có thể đạt hiệu quả tốt nhất chỉ với 1 viên/ngày, giúp tuân trị tốt hơn và tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng.

Viên uống SB hiện nay được một lượng lớn chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng không chỉ bởi tính an toàn mà còn nhờ hiệu quả có thể cảm nhận được rõ rệt bất ngờ chỉ sau 3 – 4 ngày sử dụng, đặc biệt với các triệu chứng như bốc hoả, đổ mồ hôi đêm, rối loạn giấc ngủ, khô âm đạo. Dùng đều đặn trong 2 tháng còn giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống, ổn định các vấn đề tâm sinh lý.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *