Ý nghĩa của việc cài hoa trong ngày lễ Vu Lan

viên uống sb

Cài hoa để tưởng niệm về mẹ và cài hoa cũng để thương yêu mẹ chứ không phải cài hoa để là chúng ta làm một thủ tục trong ngày vu lan. Mà cài hoa còn gợi cho ta một hướng đi, hướng đi đạo đức bằng lòng hiếu kính, chỉ có con người ta sống đạo đức hiếu kính thì người đó mới tồn tại lâu dài, thế lực nào rồi cũng sẽ đi qua lớp bụi của thời gian phủ kín, tiền bạc rồi chúng ta cũng sẽ bỏ lại cuộc trần ai khổ nảo này. Bên cạnh việc cài hoa, chúng ta cũng phải dành thời gian để ở bên mẹ, quan tâm đến sức khỏe của mẹ, các bạn có thể tham khảo viên uống SB để biết rỏ hơn về sức khỏe của mẹ.

Bài viết tham khảo:

Tận hưởng những hương vị ngọt ngào của mẹ cùng lễ Vu Lan

Ngày lễ vu lan – Hãy hồi tưởng lại những ký ức ngọt ngào của mẹ.

Lễ Vu Lan làm gì cùng bố mẹ?

Ý nghĩa của việc cài hoa ngày lễ Vu Lan

Nghi thức “Bông Hồng Cài Áo” thường được tổ chức trong ngày Lễ Vu Lan ở các ngôi chùa Việt Nam hằng năm để tưởng nhớ những bà mẹ đã khuất và vinh danh những bà mẹ còn tại thế với con cháu. Trong nghi thức đó, các em Phật Tử, với hai giỏ hoa hồng, màu đỏ và màu trắng, sẽ đến cài hoa lên áo từng người dự lễ.
Nếu anh còn mẹ, anh sẽ được cài một bông hoa màu hồng trên áo, và anh sẽ tự hào được còn mẹ. Còn nếu anh mất mẹ, anh sẽ được cài trên áo một bông hoa trắng.
Đây là một nghi thức thật dễ thương, nhiều ý nghĩa và rất hữu hiệu trong việc giáo dục đại chúng về lòng hiếu thảo và tình người. Nghi thức Bông hồng cài áo đó được giới thiệu đến người Việt từ một cuốn sách cùng tên của thày Nhất Hạnh được viết vào tháng 8, 1962 và sau đó, được phổ thông hóa nhờ bản nhạc, cũng cùng tên cùa nhạc sỹ Phạm Thế Mỹ.

viên uống sb
Bông hồng cho mẹ – Ảnh minh họa Internet.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Chúng ta hãy chăm sóc mẹ khi còn có thể, mẹ giờ đây đã là người phụ nữ lớn tuổi, đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *